About Us

Quatetcaithunggo.com là một thương hiệu con của Cty TNHH MTV Cái Thùng Gỗ. Chúng tôi là một công ty gia đình, kinh doanh chuyên sâu trong lãnh vực phân phối rượu nhập khẩu chính hãng, sản xuất và kinh doanh giỏ quà cao cấp dành cho tết nguyên đán và kinh doanh ẩm thực truyền thống. Chất lượng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.
Hồ Huyền
Owner/Manager

Our Wine Shop

369 Hai Ba Trung St, Dist 3, Hochiminh City.

We use only the finest wine and Champagne items available, and the experts agree. Please visit our showroom or visit our online wine store for more details.

 

Giỏ Quà tết Mậu Tuất 2018 In Email

(Nhằm hạn chế việc bị mất thiết kế, Công ty Cái Thùng Gỗ xin phép không đưa mẫu giỏ 2018 lên website. Hình ảnh trên website là mẫu cũ của Cái Thùng Gỗ để Quý Khách tham khảo )

Xin chào Quý Khách Hàng,

Cứ đến dịp xuân về, Cái Thùng Gỗ lại có cơ hội phục vụ những khách hàng cũ và mới trong việc thiết kế và gói những giỏ quà tết, hộp quà tết, hộp rượu vang như là món quà biếu mà Quý Khách Hàng tri ân người thân, đối tác trong dịp xuân về. Ngoài việc là đầu bếp Âu & Á, bận rộn nấu và quản lý hệ thống Huyen's Kitchen trong năm, Huyền còn có niềm đam mê sự sáng tạo, tìm ra vẻ đẹp, sự tinh tế và giá trị sử dụng của từng món quà tết do mình tạo ra. Khách hàng của Huyền là ngân hàng, dầu khí, luật, quảng cáo, bệnh viện, doanh nghiệp.., nơi mà sự sang trọng, tinh tế, và ý nghĩa của món quà luôn được ưu tiên hàng đầu.

Từng gói quà của Huyền sẽ có đầy đủ các tiêu chí sau:

- Phong cách Châu Âu, sang trọng và tinh tế. Phần lớn được làm sau khi tư vấn đầy đủ mong muốn của khách hàng. Mẫu mã đều thay đổi theo từng năm.

- Chất lượng và thương hiệu của từng sản phẩm trong giỏ quà luôn là loại tốt nhất. Đặc biệt với Cty kinh doanh rượu Cái Thùng Gỗ, chúng tôi có thể giới thiệu đến khách hàng những dòng rượu ngon nhất và giá phù hợp nhất.

- Giá cả hợp lý và phù hợp với chất lượng.

- Giao hàng đúng hẹn - có hợp đồng và hóa đơn VAT đầy đủ.

TƯ VẤN & MẪU GIỎ QUÀ TẾT

Quý khách có nhu cầu, xin mời trực tiếp đến showroom Cái Thùng Gỗ để xem mẫu và được trực tiếp tư vấn. Nếu Quý Khách hàng không có thời gian, Huyền sẽ đến trực tiếp tại Công ty Quý Khách đễ tư vấn cụ thể. Rất mong quý khách hàng thông cảm.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty THHH MTV Cái Thùng Gỗ

369 Hai Bà Trưng - P. 8 - Q. 3 - Tp. HCM
Tel: 028.38201758 - 0903 50 47 45 - 0908 57 47 88 - 0909 57 47 88
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ;   Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Website: www.quatetcaithunggo.com -  www.caithunggo.com

Hãy đến với quà tết Cái Thùng Gỗ để cảm nhận sự khác biệt

Hồ Huyền / Owner


 
ThietKeWebRe